Dịch vụ Sục rửa, Làm sạch đường ống nước sinh hoạt công nghệ cao

Nước sạch là một yếu tố không thể thiếu được trong sinh hoạt hàng ngày của mọi gia đình. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì việc hệ thống ống dẫn nước sinh hoạt sẽ bị đọng mùn cặn, canxi, rong rêu. Theo nghiên cứu, cứ sau 1 năm thì các cặn bẩn đọng lại trong đường ống sẽ dày từ 0,1 – 0,2 mm, con số này còn còn lớn hơn khi bạn sử dụng những nguồn nước ngầm không qua lọc rửa. Vậy phải làm thế nào để có thể xử lý được những cặn bẩn bám trong thành ống nước sinh hoạt?

Sục rửa, Làm sạch đường ống nước sinh hoạt bằng công nghệ cao nhật bản

Nước sạch được coi như là máu của ngôi nhà, cũng như một cơ thể sống, máu huyết có lưu thông tốt thì cơ thể mới có thể mạnh khỏe được. Hệ thống đường ống nước được ví như các mạch máu, thông thường hệ thống đường ống nước chỉ có tác dụng dẫn nước đến các nơi cần tiêu thụ, nhưng trong khoảng thời gian sử dụng lâu dài từ 1 đến 2 năm, trên thành ống nước sẽ bị đọng các chất cặn bẩn, rêu rong … chính các chất cặn bẩn này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng nước sinh hoạt, dù chất lượng nước nguồn có tốt đến đâu.Vậy, có những cách nào để có thể xử lý triệt để các chất cặn bẩn bám trong đường ống? Và dịch vụ sục rửa, làm sạch đường ống nào là tốt nhất hiện nay? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về vấn đề này.

Chất bẩn trong đường ống nước do nguyên nhân nào?

Như đã nói ở trên, trong nước sinh hoạt hàng ngày mà nhất là các nguồn nước giếng khoan chưa qua hệ thống lọc rửa thì chứa rất nhiều các ion canxi, magie, cacbonat, cadmium … các chất này sẽ kết tủa bám vào mặt trong của ống nước khi xảy ra một số phản ứng hóa học đặc biệt. Dần dần lớp kết tủa này dày lên, cộng với sự kết hợp của bùn đất, dầu mỡ, rong tảo …. Còn sót trong nước. Tất cả những yếu tố này tạo thành lớp cặn bám vào thành trong của ống nước.

Lớp lắng cặn này có tác hại gì không?

Đầu tiên, hãy xét đến vấn đề sức khỏe: vi khuẩn, rong tảo, bụi bẩn …sẽ có chỗ bám và sinh sôi trên lớp mảng bám này, sau đó chúng sẽ được đưa trực tiếp vào cơ thể bạn thông qua việc sử dụng nước để ăn uống, tắm rửa. Dù bạn có dùng thiết bị lọc nước đi chăng nữa thì lớp cặn bẩn này vẫn sẽ được hình thành, gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Tiếp theo, lớp cặn bẩn tồn tại trong ống nước nếu quá lâu không được sục rửa, làm sạch sẽ gây tình trạng tắc đường ống, gây nứt vỡ với ống nhựa hoặc gây han gỉ, ôxi hóa nhanh hơn với ống nước bằng kim loại.

Với các thiết bị đun nước nóng, các lớp cặn bẩn này cũng gây giảm hiệu năng của chúng, đồng thời tăng lượng điện năng tiêu thụ.

Như vậy, việc để đường ống nước bị bám cặn đem lại rất nhiều phiền toái và cả những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tật. Vậy chúng ta có những phương pháp nào để sục rửa được đường ống nước sạch tại nhà?

Sử dụng hóa chất để làm sạch đường ống sinh hoạt

Là một trong những phương pháp làm sạch đường ống nước sinh hoạt dễ dàng nhất, việc sử dụng hóa chất đổ vào một số vật dụng bị tắc như bồn rửa mặt, ống thoát nước nhà tắm hay bồn vệ sinh không còn quá xa lạ với đa số chúng ta. Tuy nhiên, việc sử dụng hóa chất để làm sạch đường ống nước chỉ được sử dụng với một số trường hợp tắc cục bộ, không thể làm sạch được toàn bộ hệ thống ống nước trong gia đình bạn. Hơn nữa, việc sử dụng hóa chất rất có hại cho người dùng, giảm cả độ bền của đường ống nước, vì vậy, việc sử dụng những loại hóa chất này trong việc tẩy rửa đường ống bị hạn chế sử dụng

Sử dụng ozone làm sạch đường ống nước

Sử dụng ozone có tính oxi hóa mạnh, đánh tan các cặn bẩn và bùn đất bám vào mặt trong của đường ống nước cũng là một phương pháp được sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng ozone với việc oxi hóa quá mạnh cũng gây ảnh hưởng rất lớn tới đường ống của gia đình bạn.

Sử dụng công nghệ áp lực khí thủy động công nghệ Nhật Bản

Đây là phương pháp mới nhất, sử dụng khí nén tần số cao, tạo ra xung động để phá hủy những lớp mảng bám trên thành ống nước, đây cũng là công nghệ mà Công ty cổ phần đầu tư Môi trường CASA đang sử dụng để phục vụ công tác làm sạch đường ống cho rất nhiều gia đình trên khắp cả nước.

Sử dụng công nghệ áp lực thủy động đến từ Nhật Bản, với áp lực cao từ khí nén và nước làm môi trường kết hợp với sóng xung kích tốc độ cao, mọi chất bẩn do lắng đọng, rêu tảo … sẽ được đánh bay trong thời gian siêu ngắn.

Ống nước trước và sau xử lý

Với công nghệ cực kì hiện đại, công ty Cổ phần đầu tư Môi trường CASA tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sục rửa đường ống nước sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe người Việt.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ sục rửa đường ống nước của Cổ phần đầu tư Môi trường CASA:

  • Làm sạch đến 99,99% các chất cặn bẩn, rêu tảo, vi trùng … tồn tại trong thành ống nước.
  • Sử dụng công nghệ hỗ trợ axit chanh ( axit thực phẩm) làm khuếch đại khả năng diệt trừ vi khuẩn, đánh tán cáu cặn, gỉ sét trong đường ống nước, đây là một công nghệ kết hợp rất mới, tăng khả năng làm sạch đường ống nhưng vẫn an toàn với người sử dụng.
  • Áp suất sử dụng khi sục rửa được kiểm soát và điều chỉnh một cách hợp lý, không gây hiện tượng nứt vỡ đường ống hay phá vỡ các cấu kiện ống, van ống nước. Chính vì vậy, có thể vệ sinh được cả đường ống nhựa.
  • Phạm vi làm sạch rất lớn, có thể làm sạch một lúc 100m ống, rất phù hợp với các đường ống dân dụng.
  • Tốc độ làm sạch rất nhanh, xử lý cáu bẩn cả ở các góc khuất của đường ống ( ví dụ như cút T, cút Y, van ống …. )
  • Khử mùi, khử khuẩn trong đường ống với công nghệ CACS (Công nghệ hỗ trợ axit chanh)
  • Đảm bảo tất các các tiêu chuẩn, chứng nhận về an toàn vệ sinh, chứng nhận an toàn về sản phẩm sử dụng cho hệ thống làm sạch đường ống nước.

Hình ảnh quá trình sục rả cặn bẩn trong đường ống

Hình ảnh cặn bẩn trong lòng đường ống được xả ra ngoài

Để nhận được những tư vấn trực tiếp, các bạn liên hệ số điện thoại 0974433396 gặp Mr Toàn.

Đường ống của các gia chủ sau khi được sục rửa, làm sach thì phải tận 2 đến 3 năm sau mới cần sục rửa lại ( thời gian thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng.)

Trên đây là những kiến thức để giải đáp cho thắc mắc về cách xử lý, làm sạch hệ thống đường ống nước sinh hoạt hiện nay. Rất mong bài viết sẽ giúp các gia chủ hiểu hơn về tác hại của việc đóng cặn, cáu bẩn của hệ thống đường ống nước, Để nhận được những tư vấn trực tiếp để giải quyết vấn đề trên, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0974433396, công ty Cổ phần đầu tư Môi trường CASA sẽ tư vấn cho các bạn cũng như đem đến cho các bạn những dịch vụ vệ sinh đường ống nước tiên tiến, hiện đại nhất.