Cải tạo HT nước giếng khoan công nghiệp tại Ba Vì.

Mã sản phẩm:
Giá sản phẩm: Liên hệ
Hãng sản xuất:
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MÔI TRƯỜNG CASA

Sử dụng nước sạch là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của tất cả mọi gia đình. Nhưng sau một thời gian hoạt động thì những hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp có thể sẽ gặp những vấn đề hỏng hóc, ảnh hưởng đến chất lượng nước sinh hoạt – đồng nghĩa với việc ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả những hộ dân đang sử dụng nguồn nước này. Khi đó, việc bạn cần làm chính là phải nâng cấp, sửa chữa hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp này.

Tư vấn giải pháp cải tạo nâng cấp sửa chữa hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

Nước giếng khoan chưa qua lọc rửa sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gậy hại cho sức khỏe con người. Sử dụng các hệ thống lọc nước thủ công tuy giải quyết được vấn đề nước sạch sinh hoạt tạm thời. Chính vì vậy, người ta sử dụng những hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp mới đủ để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch ngày nay. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, hệ thống lọc nước này sẽ xuống cấp, hỏng hóc gây ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của nước.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình cải tạo, nâng cấp sửa chữa hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp hiện đại, sẽ giúp cho khách hàng hiểu hơn về kĩ thuật cùng thời gian để nâng cấp, sửa chữa bào trì hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp một cách tổng quan và đầy đủ nhất.

Thông thường, sau một thời gian vận hành thì hầu như tất cả các hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp đều sẽ rơi vào tình trạng xuống cấp, lão hóa. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của nước sinh hoạt, đồng nghĩa với việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng nguồn nước đó. Chính vì vậy, việc cải tạo, nâng cấp sửa chữa lại hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp là một việc làm hết sức cần thiết.

Vậy, có những biểu hiện cụ thể nào để biết được hệ thống lọc nước công nghiệp của bạn đã bị xuống cấp, hư hỏng?

Các hiện tượng thường gặp khi hệ thống lọc nước công nghiệp hoạt động không tốt

+ Nước lọc đầu ra không còn trong;

+ Hệ thống máy bơm bị xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng;

+ Hệ thống bể lắng không hoạt động;

+ Hệ thống lọc có vấn đề, ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước;

+ Hệ thống châm hóa chất gặp sự cố;

+ Chi phí vận hành máy móc tăng giảm bất thường;

Trên đây là những lỗi thường gặp khi hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp bị hỏng hóc, xuống cấp. vậy các phương pháp xử lý những lỗi thường gặp trên sẽ là gì?

Các phương pháp xử lý những lỗi trên

  1. Nước lọc đầu ra không còn trong

Thông thường, nước thành phẩm phải là nước không có mùi, không lắng cặn, vẩn đục. nếu nước không còn trong thì các bạn nên kiểm tra lại vật liệu lọc trong hệ thống lọc, hệ thống bể lắng, và hệ thống bơm hóa chất.

  1. Hệ thống máy bơm bị xuống cấp

Cần kiểm tra lại các thành phần trong máy bơm như vòng bi hoặc cánh quạt máy bơm, kiểm tra lại cả nguồn điện cung cấp cho máy bơm và hệ thống cấp nước đầu vào xem có bị rỏ rỉ, tắc nghẽn ở đâu không.

  1. Hệ thống bể lắng không hoạt động

Bình thường, hệ thống bể lắng ngừng hoạt động là do các lớp màng răng cưa đã sử dụng quá lâu không được làm sạch, bùn đất và rêu tảo bám vào khiến cho khả năng lọc rửa của các lớp màng này bị vô hiệu hóa, dẫn đến tình trạng tê liệt khu vực bể lắng. Chúng ta cần làm sạch hoặc thay thế các lớp màng lọc, vệ sinh lại bể lắng thì hệ thống bể lắng sẽ hoạt động lại bình thường.

  1. Hệ thống bể lọc có vấn đề

Cần xem xét lại các lớp vật liệu lọc, màng lọc còn có khả năng lọc rửa hay không, có thể qua một thời gian dài không được làm sạch, bụi bẩn, bùn đất đóng cặn lại trong các hệ thống màng lọc, vật liệu lọc gây tắc nghẽn hệ thống lọc, khiến cho hệ thống lọc hoạt động không ổn định.

  1. Hệ thống châm hóa chất gặp sự cố

Vấn đề ở hệ thống này thông thường cần các kĩ sư có chuyên môn của Công Ty TNHH Đầu Tư Môi Trường CASA trực tiếp đến kiểm tra. Thông thường hệ thống châm hóa chất thường bất ổn ở hệ thống cánh quạt, hệ thống bơm định lượng.

  1. Chi phí vận hành máy móc tăng giảm bất thường

Đây chính là hiện tượng rõ ràng nhất xảy ra khi hệ thống lọc nước có hiện tượng bất thường. Tất cả các bộ phận hoạt động không còn hiệu quả sẽ gây ra hiện tượng tiêu thụ điện năng hay tiêu thụ nhiên liệu bị thay đổi.

Công Ty TNHH Đầu Tư Môi Trường CASA tự hào là một đơn vị có đội ngũ nhân sự lành nghề cùng với đó là việc sở hữu những công nghệ tiên tiến đứng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nâng cấp hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp hiện nay. Với sự mệnh đem đến những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, công ty chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn sự chuyên nghiệp trong chuyên môn công việc, điều đó đồng nghĩa với thời gian sửa chữa cùng chi phí bỏ ra sẽ được giảm đến mức tối đa. Chính những điều đó tạo nên thương hiệu của Công Ty TNHH Đầu Tư Môi Trường CASA.

Những lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nâng cấp hệ thống lọc nước giếng khoan của Công Ty TNHH Đầu Tư Môi Trường CASA:

  • Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sau khi tiến hành khảo sát tình trạng của bộ lọc và nguồn nước sẽ đưa ra những phương án sửa chữa tối ưu nhất – Tỉnh chuyên nghiệp cao.
  • Sau khi có kết quả khảo sát, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý thay thế những thiết bị hỏng hóc, xuống cấp để hệ thống đi vào hoạt động ổn định trong thời gian sớm nhất – Tiết kiệm thời gian.
  • Ngoài ra, mẫu nước của quý khách còn được kiểm tra, xét nghiệm, đo nồng độ PH, nồng độ cho phép của các khoáng chất tồn tại trong nước sau đó so sánh với tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng Việt – Tính chuyên môn hóa cao.

Với mục tiêu luôn luôn tìm kiếm các sản phẩn ứng dụng công nghệ với chất lượng tốt nhất, cùng với sứ mệnh mang lại tới tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng, dịch vụ, giá trị tốt nhất trên thị trường hiện nay, Công Ty TNHH Đầu Tư Môi Trường CASA tự tin sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Mọi ý kiến thắc mắc xin gọi đên số 0974.433.396, đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất đến với quý vị.